Philosophy

ณ FFC เราดูแลผู้ป่วยดุจครอบครัวของเรา

จนถึงปัจจุบันทีมงานของ FFC มีอัตราความสำเร็จสูง สืบเนื่องมาจากปรัชญาในการทำ IVF ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ซึ่งมุ่งเน้นที่ประเด็นสำคัญสามประการในกระบวนการรักษา อันได้แก่ ความเป็นอยู่ที่ดีของมารดา เทคโนโลยีที่ใช้เพื่อช่วยมารดาให้คลอดบุตรที่แข็งแรงและมีสุขภาพดี และวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ใช้เพื่อให้แน่ใจว่าผู้หญิงในทุกช่วงอายุมีโอกาสประสบความสำเร็จในการรักษา

เราเชื่อว่าการลงทุนในเทคโนโลยี IVF คุณภาพสูงและการอุทิศตนเพื่อการวิจัยที่ไม่หยุดนิ่งในด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่อยู่เบื้องหลัง IVF คือหน้าที่และความรับผิดชอบของเราในการที่จะค้นพบเทคนิค IVF ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดของปรัชญาที่มีความโดดเด่นและสำคัญของเราคือการมุ่งเน้นไปที่การวิจัยเกี่ยวกับตัวของมารดา

เราได้ค้นพบว่าการสร้างโปรแกรมการทำ IVF ที่ผ่อนคลายสำหรับคุณแม่จะช่วยลดความเครียดเชิงลบที่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ซึ่งทำให้อัตราความสำเร็จในการทำ IVF ลดลง จากผลการวิจัยของเรา ปรัชญาของเรายังรวมถึงการเน้นให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพกายและใจที่ดีของมารดาซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของ IVF ที่ประสบความสำเร็จ

การสร้างทีมแพทย์ เจ้าหน้าที่ดูแลผู้เข้ารับบริการ และบุคลากรที่สนับสนุน FFC มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดแรงกดดันที่เกิดขึ้นในศูนย์ IVF ที่มีสภาพแวดล้อมเป็นโรงพยาบาลที่วุ่นวาย ทางเราสร้างสภาพแวดล้อมที่เน้นถึงความเข้าใจ และให้ความสำคัญกับบทบาทของแม่ในการทำ IVF เพื่อหยั่งรากความเชื่อมั่น อันนำปสู่ IVF ที่มีประสิทธิภาพต่อ

ดูแลสุขภาพจิตและร่างกายของคุณ

 • เราช่วยให้คุณรู้สึกปลอดจากความกังวลเกี่ยวกับความสำเร็จในการฉีดยา หรือคุณภาพตัวอ่อน
 • รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและตอบทุกปัญหาด้านโภชนาการ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและสุขภาพของคลินิก
 • เข้าสู่ขั้นตอนการทำ IVF ที่ผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายร่วมกับกิจกรรมที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น
 • นั่งพักผ่อนและสนุกกับการเดินทางสู่การสร้างชีวิตใหม่

 

เราอยู่เคียงข้างคุณจนคลอด

เราเชื่อว่าบริการจะไม่สิ้นสุดแค่คุณกลับบ้าน ช่วงเวลาที่คุณแม่ตั้งครรภ์ ถือเป็นช่วงเวลาที่เปราะบางของตัวคุณแม่และลูกน้อย ด้วยเหตุนี้ ความรัก การดูแลและเอาใจใส่ของเราจะไม่หยุดลงแค่เมื่อคุณกลับบ้าน เราไม่เชื่อในการให้บริการแบบครั้งเดียวซึ่งจะสิ้นสุดเมื่อคุณกลับบ้าน การตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาที่บอบบางสำหรับคุณและลูกน้อยคนใหม่ของคุณ ด้วยเหตุนี้การให้ความรัก การดูแลและการเอาใจใส่ของเราไม่หยุดลงเมื่อคุณกลับบ้าน เรายังตรวจสอบให้แน่ใจว่าเมื่ออยู่ที่บ้านคุณสามารถใช้บริการสายด่วนในการติดต่อสื่อสารกับคลินิกของเราในตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อขอคำแนะนำ เราพร้อมเสมอหากคุณจะกำลังมองหาการสนทนาที่เป็นมิตรกับพนักงาน เราต้องการทำให้คุณรู้สึกพิเศษแม้ว่าคุณจะกลับบ้านแล้วก็ตาม

ปรัชญาของเราเน้นที่การให้การดูแลคนไข้ IVF

นอกเหนือจากการวิจัยแล้วนั้น แพทย์และเทคโนโลยีในการทำ IVF แล้วนั้น เรายังให้ความสนใจกับปัจจัยสำคัญสองประการที่เป็นผลจากตัวมารดาในระหว่างการทำ IVF ในประเทศไทย

 1. ทางกายภาพ

แผนการดูแลรักษาสุขภาพของว่าที่คุณแม่คนใหม่นั้น จะรักษาให้สุขภาพอยู่ในระดับดีเยี่ยมตลอดเวาเพื่อเพิ่มอัตราความสำเร็จของการทำ IVF บางส่วนของสิ่งที่เราทำเพื่อสร้างความมั่นใจว่าสุขภายของคุณจะดีที่สุด เช่น

 • การฝังเข็มสัปดาห์ละสองครั้งเพื่อเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือดไปยังรังไข่
 • ให้รับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง

(ส่วนใหญ่ให้บริการในคลินิก)

 • ให้รับประทานอาหารที่มีโพแทสเซียม และวิตามินเสริม
 • ดื่มเครื่องดื่มเกลือแร่เพื่อลดอาการท้องอืด เมื่อการกักเก็บน้ำในร่างกายอยู่ในภาวะไม่ปกติ
 • เราพยายามอย่างเต็มที่ในการรับส่งคุณระหว่างที่พักและคลินิก
 • ให้บริการพี่เลี้ยงเด็กเพื่อลดความเครียด
 1. เชิงจิตใจ

ความผ่อนคลาย ปราศจากความกังวล ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากต่ออัตราความสำเร็จในการทำ IVF ของคุณ เราช่วยให้คุณมั่นใจว่าความกดดันใดๆ ทั้งในด้านการดำรงชีวิตและการรักษาโดย IVF นั้น จะถูกยกออก เพราะ FFC เตรียมการทุกอย่างให้พร้อมสรรพ

 • ผ่อนคลายภายใต้สิ่งอำนวยความสะดวกระหว่างรอ เช่น นิตยสาร ดีวีดีให้ความบันเทิงและมีโอกาสที่จะพูดคุยกับคุณแม่และคู่สามีภรรยาท่านอื่น ๆ ที่จะผ่านขั้นตอนเดียวกัน เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย
 • ทั้งในพื้นที่วีไอพีและไม่ใช่วีไอพีเรามีเครื่องดื่มเกลือแร่ กีวี กล้วย พร้อมทั้งอาหารที่มีโปรตีนสูงที่จำเป็นต่อการตั้งครรภ์ ให้บริการ
 • มีกิจกรรมสันทนาการ ได้แก่ ทัวร์ขนาดย่อม ชมบรรยากาศ ช็อปปิ้ง เที่ยวชมตลาดท้องถิ่นและสัมผัสวัฒนธรรมของประเทศไทย